Giờ Trái Đất 2015: Những thói quen thân thiện với môi trường giúp giảm biến đổi khí hậu | WWF

Giờ Trái Đất 2015: Những thói quen thân thiện với môi trường giúp giảm biến đổi khí hậu

Posted on 18 March 2015
Green tips to change climate change
Green tips to change climate change
© © Jeremiah Armstrong / WWF-Canada
Khởi xướng bởi WWF vào năm 2007, Giờ Trái Đất đã trở thành một phong trào toàn cầu về môi trường, hiện tổ chức tại hơn 162 quốc gia. Tin tưởng rằng mỗi chúng ta đều có khả năng đóng góp vào mục tiêu giảm thiểu biến đổi khí hậu, Giờ Trái Đất là sự kiện nhằm cổ vũ mọi cá nhân và tổ chức cùng nỗ lực xây dựng một tương lai bền vững.
 


Năm 2015, bạn có thể tắt đèn trong 1 giờ vào ngày 28 Tháng 3, lúc 8:30 tối để cùng tham gia sự kiện Giờ Trái Đất. Hơn thế nữa, hãy cùng chúng tôi tạo nên một tương lai bền vững bắt đầu từ ngày hôm nay, với những thói quen đơn giản nhưng góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Bút chì thay vì bút bi

Nghĩ trước khi in

Hạn chế cốc, đĩa dùng một lần

Nói không với túi nilon

Bạn có thể click TẠI ĐÂY để tải file pdf thông tin về các thói quen thân thiện với môi trường, để dễ dàng đọc chi tiết và chia sẻ cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Chúng tôi cũng thiết kế các hình ảnh chủ để Giờ Trái Đất để bạn có thể dùng làm ảnh nền và screensaver cho máy tính. Dưới đây là một ảnh mẫu:

Earth Hour 2015 screensaver

Bạn có thể tải bộ ảnh này bằng cách click vào các đường link sau: DOWNLOAD 1, DOWNLOAD 2, DOWNLOAD 3

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cùng tham gia sự kiện Giờ Trái Đất năm 2015 và nỗ lực giảm thiểu biến đổi khí hậu bằng cách thử những thói quen thân thiện hơn với môi trường!
Đóng góp
Đóng góp